In Hiflex

Hiflex được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in Hiflex-in kỹ thuật số khổ lớn với mặt bằng chất lượng, giá cả, thời gian rất khác nhau. Nếu không cẩn thận khách hàng rất dễ mua về dịch vụ kém, ảnh hưởng tới hiệu quả truyền thông.

Vậy in Hiflex là gì? Ứng dụng của in Hiflex như thế nào? Để in Hiflex giá rẻ, chất lượng cần chú ý gì?… là những câu hỏi nhiều người băn khoăn.

Hiflex là gì? In kỹ thuật số là gì?

Hiflex là một chất liệu quen thuộc được sử dụng trong in ấn các sản phẩm quảng cáo như  in banner, in băng rôn khai trương, in hộp đèn, in poster, tranh ảnh…

Hiflex được ứng dụng nhiều nhất trong ngành in ấn kỹ thuật số với chất liệu bạt gồm có  2 màu cơ bản nhất là trắng sữa và trắng đục có nguồn gốc từ nhựa PVC có ưu điểm là chịu được thời tiết ngoài trời tốt.

In Hiflex là công nghệ in kỹ thuật số phun trực tiếp hình ảnh lên bề mặt Hiflex. Thành phẩm sau in có độ bền tốt, khả năng hiển thị sắc nét với hiệu quả marketing đặc biệt tốt. Ưu điểm lớn nhất của in hiflex là giá thành rẻ, phù hợp với số tiền bỏ ra của nhiều khách hàng.

Đặc điểm của Hiflex

Một số đặc điểm của Hiflex bao gồm:

 1. Độ bền và đàn hồi: Hiflex có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không bị nứt, rách hay co rút khi tiếp xúc với nước hoặc ánh nắng mặt trời.
 2. Khả năng chống nước: Chất liệu Hiflex không thấm nước, cho phép sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời mà không cần lo lắng về hiệu ứng của mưa hoặc ẩm ướt.
 3. In ấn chất lượng cao: Hiflex cho phép in ấn hình ảnh, chữ viết, logo và đồ họa với chất lượng sắc nét, màu sắc bền vững và chống phai.
 4. Dễ thi công và treo lắp: Hiflex có thể dễ dàng cắt thành các kích thước và hình dạng khác nhau, cũng như treo lắp trên các khung sắt, hộp đèn, tấm nhựa,…
 5. Đa dạng kích thước: Hiflex thường có đa dạng kích thước và độ dày để phù hợp với các yêu cầu và ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng của in Hiflex

Công nghệ in kỹ thuật số Hiflex đã và đang được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Các ứng dụng của in Hiflex thể kể đến như:

 • Bảng hiệu, hộp đèn.
 • In tem nhãn kỹ thuật số
 • In vải kỹ thuật số
 • Pano,  in áp phích
 • Bandroll khai trương tại các sự kiện.
 • Bảng nội quy tại doanh nghiệp.
 • Banner (Loại dùng gắn kệ standee)
 • Tranh ảnh nghệ thuật.
 • Mặt dựng trong quảng bá, quảng cáo.
6e85843088cb599500da Min
B6f648054efe9fa0c6ef Min
C5a65bad5c568d08d447 Min
65c46f5369a8b8f6e1b9 Min

Các loại Hiflex trên thị trường

Hiện trên thị trường chất liệu bạt Hiflex được chia thành 2 loại chính là xuyên đèn và không xuyên đèn. Mỗi loại sẽ đi với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy vào mức độ xuyên đèn, có 3 loại sau.

In Hiflex không xuyên đèn:Loại này khá dày không có khả năng xuyên đèn. Tùy vào mục đích sử dụng cùng chi phí in khách hàng có thể tùy ý chọn lựa kích thước, độ dày của sản phẩm. Loại bạt Hiflex không xuyên đèn bằng bạt 2 da với phần mặt sau màu xám là sản phẩm phổ biến nhất. Chúng thường được tin tưởng sử dụng cho những biển quảng cáo trên cao hoặc các khu vực bạt in kích thước lớn.

In Hiflex xuyên đèn 50%: Loại này được sử dụng khá phổ biến. Nó thường có độ dày khoảng 0,32mm, khá mỏng với khả năng xuyên ánh sáng tương đối tốt.

In Hiflex xuyên đèn 100%: Đây là loại khá được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Sản phẩm này có độ dày khoảng 0,52 với khả năng xuyên sáng tốt hơn nhiều so với loại 50%, giúp khu vực quảng cáo trở nên lung linh, bắt mắt hơn.

Những vấn đề cần chú ý khi in Hiflex

Khi in Hiflex, nếu không tìm được đơn vị dịch vụ uy tín, khách hàng có thể không đạt được mong muốn về chất lượng in, cũng như không thỏa mãn mục đích sử dụng. Bạn cần chú ý đến các vấn đề sau khi in Hiflex.

Dung lượng file thiết kế

Nếu đã có sẵn File thiết kế phù hợp, bạn không nên chọn độ phân giải quá cao hoặc quá thấp. Kích thước quá thấp có thể ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh còn quá cao sẽ làm tiêu tốn tài nguyên, gây nặng máy.

Mật độ điểm ảnh nên dao động khoảng 72 -150dpi cho bảng hiệu. Đối với các ấn phẩm kích thước lớn nên để mật độ 150 – 300dpi. Về kích thước ảnh có mật độ 300dpi có thể sử dụng khổ in từ 0,8 đến 1,8m để đạt được độ hiển thị tốt nhất.

Trong in Hiflex, người ta thường khuyến khích sử dụng hệ màu CMYK. Phần lớn các đơn vị in trên thị trường đều sử dụng hệ màu này.  File thiết kế gửi in nên ở dạng ING, PNG, EPS, JPEG, PDF,… Như vậy việc tương tác, chuyển file in sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

Có 2 kích thước phổ in chính là 1,5 và 3,2m. Tuy nhiên với những khổ in lớn hơn vẫn có thể thực hiện bằng phương pháp ghép bạt. Dù vậy chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với khổ in tiêu chuẩn.

Trao đổi kỹ về mục đích sử dụng

Trước in Hiflex, bạn cần trao đổi kỹ với đơn vị dịch vụ mục đích của việc sử dụng và đưa ra những yêu cầu chi tiết. Nêu rõ nhu cầu in ngoài trời hay trong nhà, làm bảng hiệu đèn hay không đèn,… để nhà sản xuất, người thiết kế tư vấn cụ thể.

Chẳng hạn có nhu cầu in băng rôn, làm hộp xuyên đèn thì chọn loại mỏng từ 0.32 – 0.34mm; Loại trung bình từ 0.36 – 0.38mm sẽ phù hợp hơn cho nhu cầu làm mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu,… Loại dày từ 0.46mm phù hợp với nhu cầu căng bạt kích thước lớn, thích hợp sử dụng treo ở ngoài trời, nơi có nhiều gió. Loại bạt Hiflex 2 da không có khả năng xuyên đèn, độ dày tốt giúp quảng cáo lâu dài.

Ngoài ra nói rõ mục đích sử dụng, đơn vị dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn những chi tiết khác, giúp thuận lợi hơn khi sử dụng. Chẳng hạn như làm bảng hiệu thì cần chừa biên để dư 1 khoảng trắng khoảng 10cm; In băng rôn treo ngang thì thường yêu cầu xỏ cây, cần nói trước với nhà sản xuất để chừa biên, sau đó dán biên xỏ cây…

Tân Thành Đạt – Công ty in Hiflex kỹ thuật số uy tín

Những kiến thức về in Hiflex có thể giúp bạn hình dung tổng quan về công nghệ này để có sự lựa chọn dịch vụ phù hợp. Chất lượng sản phẩm vẫn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ in Hiflex. Các đơn vị đều đưa ra báo giá cho khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế các mức giá là tham khảo, thông thường nó sẽ không cố định bởi nhiều yếu tố. Chẳng hạn với những đơn hàng đặt số lượng lớn giá cả có thể được giảm sâu hơn so với những đơn hàng lẻ. Hoặc khi bạn đặt hàng lần đầu thì sẽ được giảm giá. Giá cả cũng phụ thuộc vào loại vật liệu.

Vì thế, để có được những mẫu ấn phẩm in Hiflex chất lượng giá rẻ, bạn cần làm việc trực tiếp với nhà cung cấp.Tại Bình Dương, Tân Thành Đạt là công ty uy tín trong lĩnh vực in Hiflex giá tốt, chất lượng, nhanh chóng.

Dịch vụ in ấn khác của Tân Thành Đạt

 


Quảng cáo Tân Thành Đạt – Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín tại Bình Dương

 • Địa chỉ: 38/13 Khu phố, Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
 • Hotline: 0966617277 - 0978720081
 • Email: quangcaottd@gmail.com